วัตถุดิบ

ส่วนผสม
1. มะพร้าวทึนทึกขูดฝอย       1    ถ้วยตวง
2. น้ำตาลปี๊บ                 1/2  ถ้วยตวง
3. เกลือ 1/4  ถ้วยตวง

ส่วนผสมแป้งหุ้มไส้

1. แป้งข้าวเหนียว             1/2  ถ้วยตวง
2. น้ำดอกอัญชัญ              3   ช้อนโต๊ะ
3. น้ำเปล่า 3   ช้อนโต๊ะ

ส่วนผสมตัวแป้ง

1.  หัวกะทิ                    1 ถ้วยตวง
2. หางกะทิ                    3/4  ถ้วยตวง
3. แป้งข้าวเจ้า                 1/2 ถ้วยตวง
4. น้ำตาลทราย                 1/3  ถ้วยตวง
5. แป้งข้าวโพด                1  ช้อนโต๊ะ
6. น้ำใบเตยข้นๆ               3-5 ช้อนโต๊ะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s